Logo
Home » หนังแอ็คชั่น
Paradox

Paradox เดือด ซัด ดิบ

Year: ,
IMDB Rating:
(6.1 / 10)
  • Views: 305 Views
  • Uploaded: 12 months ago
ดูหนังออนไลน์ใหม่ บน iPhone iPad iOS Android เว็บดูหนัง 4k ดูหนังฟรี หนังมาสเตอร์ HD
ลิงค์สำรอง 1

Paradox เดือด ซัด ดิบ

1 ช.ม. 41 นาที

แอ็คชั่น

5 ตุลาคม 2560 (ประเทศไทย)

เดือด ซัด ดิบ’ เป็นอีกหนึ่งภาพยนตร์แอ็คชั่นฮ่องกง นำแสดงโดย กู่เทียนเล่อ และ โทนี่ จา การันตีความสนุกด้วยชื่อ หงจินเป่า ที่มารับหน้าที่กำกับคิวบู๊ และเป็นภาพยนตร์ลำดับที่สองที่ Washiro Master Film นำเข้ามาฉายให้คอหนังฮ่องกงได้ดูกันต่อจาก Birth of the Dragon เรื่องราวของ ลีชุง (กู่เทียนเล่อ) เจ้าหน้าที่ตำรวจฮ่องกงที่ได้เดินทางมาตามหาลูกสาววัย 16 ปี ที่หายตัวไปอย่างลึกลับหลังจากมาหาเพื่อนของเธอที่พัทยา ระหว่างการสืบหาตัวลูกสาวเขาได้พบกับ คิท (อู๋เยี่ย) นักสืบชาวจีน และได้รับความช่วยเหลือจาก ทักษ์ (โทนี่ จา) ตำรวจท้องถิ่นพัทยา

ก่อนที่ทั้งสามจะเข้าไปพัวพันกับเครือข่ายค้าอวัยวะมนุษย์รายใหญ่ที่มีมาเฟียมะกันคอยบงการอยู่เบื้องหลัง พวกเขาจึงต้องร่วมมือกันสืบหาเบาะแสเพื่อติดตามลูกสาวของลีชุงกลับคืนมาให้ได้ เส้นเรื่องมีความเป็นหนังฮ่องกงแท้ ๆ และดั้งเดิม คือการไล่ล่าหาตัวหนอนบ่อนไส้ในคราบผู้พิทักษ์ความยุติธรรม แต่กลับไม่เน้นบทหนังเท่าไรนัก เห็นได้จากการปูเนื้อเรื่องแบบรวบรัดตัดตอน และเล่าแบบตัดสลับไปมาระหว่างเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นในไทยและฮ่องกง แถมยังงงกับบทสนทนาของตัวละคร 2 สัญชาติอีก เพราะเวลานักแสดงไทยและนักแสดงฮ่องกงเข้าฉากด้วยกัน บทพูดดันออกมาเป็น 2 ภาษา แบบบ้านใครบ้านมัน แต่ดันคุยกันรู้เรื่องซะอย่างนั้น

แต่ก็ต้องยอมรับว่าหนังมีการดีไซน์คิวบู๊ได้น่าตื่นตาที่สุดเรื่องหนึ่ง ทั้งศิลปะมวยจีน มวยไทย และอาวุธที่ประเคนเข้ามาในฉากดูโหดและสมจริง แถมด้วยฉากแอ็คชั่นแบบ Long Take ในโรงแล่เนื้อนั้นก็วางเฟรมภาพมาเนียนกริบ เป็นฉากต่อสู้แบบ Non-stop ซาวน์ประกอบเร้าใจ และยิ่งได้อินเนอร์ของสองคู่หู กู่เทียนเล่อ และ อู๋เยี่ย ยิ่งตรึงคนดูได้อยู่หมัดจนไม่อยากลุกไปไหน ด้าน โทนี่ จา ก็วาดลวดลายได้เข้าตา แต่น่าเสียดายที่มีบทน้อยไปหน่อย แต่สำหรับแฟน ๆ ของพระเอก กู่เทียนเล่อ นั้นไม่ผิดหวังแต่นอน เพราะนอกจากฉากบู๊แอ็คชั่นแล้ว พาร์ทดราม่าก็ทำได้น่าชื่นชม เรียกว่าเป็นการกลับมาปรากฏตัวบนจอเงินของพระเอกกู่เทียนเล่อได้อย่างสวยงาม โดยรวม ๆ แล้ว Paradox เป็นอีกหนึ่งผลงานแอ็คชั่นดราม่าที่เปี่ยมไปด้วยเสน่ห์ตามแบบฉบับหนังฮ่องกง ถึงแม้ว่าสุดท้ายจะคาดเดาเรื่องราวได้ไม่ยากนัก แต่ก็ตอบโจทย์ได้ทั้งความสนุกในแง่ของหนังแอ็คชั่นและความเข้มข้นถึงอารมณ์ดราม่า

Tags:
IMDB:
(8.3)
Wonder Woman

Wonder Woman วันเดอร์ วูแมน

HD
IMDB:
(6.6)
The Taking of Tiger Mountain

The Taking of Tiger Mountain ยุทธการยึดผาพยัคฆ์

HD
IMDB:
(6.1)
Get Hard

Get Hard เก็ทฮาร์ด มือใหม่หัดห้าว

HD
IMDB:
(5.4)
The Clinic

The Clinic คลีนิคผ่าคนเป็น

HD
IMDB:
(5.9)
Ride Along 2

Ride Along 2 คู่แสบลุยระห่ำ 2

HD
IMDB:
(6.5)
The Assassin

The Assassin ประกาศิตหงส์สังหาร

HD
IMDB:
(6.1)
Into the Woods

Into the Woods มหัศจรรย์คำสาปแห่งป่าพิศวง

HD
IMDB:
(4.2)
The Next Generation Patlabor Tokyo War

The Next Generation Patlabor Tokyo War แพทเลเบอร์ หน่วยตำรวจหุ่นยนต์มือปราบ

HD
IMDB:
(7.2)
Secretariat

Secretariat เกียรติยศแห่งอาชา

HD
IMDB:
(7.6)
Sherlock Holmes 1

Sherlock Holmes 1 เชอร์ล็อค โฮล์มส์ ดับแผนพิฆาตโลก

HD
IMDB:
(7.0)
Terminator Genisys

Terminator Genisys ฅนเหล็ก 5 มหาวิบัติจักรกลยึดโลก

HD
IMDB:
(6.5)
Self Less

Self Less สลับร่างล่าปริศนาชีวิตอมตะ

HD
X


MoviesHdNew
Line ID : @movieshdnew