Logo

หนังระทึกขวัญ - ดูหนังออนไลน์ หนังใหม่ ไม่มีโฆษณากวนใจ FREE ทั้งเว็บ 88HDMOVIE.COM

ดูหนังออนไลน์ใหม่ บน iPhone iPad iOS Android เว็บดูหนัง 4k ดูหนังฟรี หนังมาสเตอร์ HD
IMDB:
(3.9)
Net I Die

Net I Die (2017) สวยตายล่ะมึง

HD
IMDB:
(6.6)
Marrowbone

Marrowbone (2017) ตระกูลปีศาจ

HD
IMDB:
(4.7)
Kodomo tsukai

Kodomo tsukai (2017) โคโดโมะ ซึไค จับเด็กไปเป็นผี

HD
IMDB:
(4.8)
The Hurricane Heist

The Hurricane Heist (2018) ปล้นเร็วฝ่าโคตรพายุ

HD
IMDB:
(5.9)
Insidious The Last Key

Insidious The Last Key วิญญาณตามติด กุญแจผีบอก (2018)

HD
IMDB:
(3.9)
End of a Gun

End of a Gun (2016) พยัคฆ์ถล่มเมือง

HD
IMDB:
(5.5)
Bleeding Steel

Bleeding Steel โคตรใหญ่ฟัดเหล็ก (2018)

HD
IMDB:
(7.1)
Forgotten

Forgotten (2017) ความทรงจำพิศวง (ซับไทย)

HD
IMDB:
(8.2)
Fifty Shades Freed

Fifty Shades Freed ฟิฟตี้เชดส์ฟรีด (2018)

HD
IMDB:
(7.1)
Maze Runner The Death Cure

Maze Runner The Death Cure (2018)เมซ รันเนอร์ ไข้มรณะ

HD
IMDB:
(6.5)
The Skeleton Key

The Skeleton Key เปิดประตูหลอน

HD
IMDB:
(6.5)
Asura The City of Madness

Asura The City of Madness เมืองคนชั่ว (แล้วเราจะกลัวใคร)

HD
12345

ชมหนังระทึกขวัญ แนวโรคจิต โหด ๆ กับ 88HDmovie.

88HDmovie ให้คุณได้สนุกกับ หนังระทึกขวัญ เรื่อง Orphan ออร์แฟน เด็กนรก กันอย่างสุดเร้าใจ จากเรื่องราวของเด็กสาวคนหนึ่งวัยเรียน ที่เธอมักจะชอบอยู่คนเดียวเป็นประจำเสมอ เป็นเด็กน่ารักของครอบครัว และชอบพูดคุยกับครอบครัวเป็นประจำ แต่กลับมีปัญหาบางอย่างทำให้เด็กคนนี้แตกต่างไปจากเด็กทั่วไป เมื่อเธอได้ย้ายไปเรียน ณ โรงเรียนแห่งใหม่ แต่เพื่อน ๆ ที่ใหม่ ก็ไม่ค่อยจะชอบเธอมากนัก แต่ละคนกลับหัวเราะเยอะเธออย่างสนุกสนาน และนั่นคือเหตุผลที่ทำให้เกิดเรื่องตื่นเต้นและน่ากลัวขึ้น เธอเริ่มระบายอารมณ์ความโกรธที่เพื่อน ๆ ร่วมชั้นล้อเรียนเธอภายในห้องน้ำ ไม่ว่าจะเป็นการถีบประตูห้องน้ำ, เตะกระดาษทิชชู่, กรี๊ดเสียงดังลั่นอย่างน่ากลัว หรือว่าการแสดงอาการโมโหต่าง ๆ อีกทั้งการเก็บตัวเงียบ ๆ อยู่คนเดียวภายในห้องนอน หลังจากที่กลับมาจากโรงเรียนจนพ่อแม่สงสัยว่าเธอเป็นอะไรไป

แน่นอนว่ามันมีบางอย่างผิดพลาดแน่นอน สำหรับ หนัง ระทึกขวัญ เรื่องนี้ บอกได้เลยว่าเอาใจคนชอบดูหนังแนวตื่นเต้น ดูแล้วไม่ง่วงแน่ ๆ เพราะแต่ละฉาก ช่างกระชากหัวใจซะเหลือเกิน ทำให้คนดูได้ลุ้นกันเสมอว่าอะไรจะเกิดขึ้นในตอนต่อไป เพราะแต่ละครั้งที่เด็กสาวคนนี้ชอบทำอะไรแผลง ๆ และมองคนอื่นด้วยสายตาที่น่ากลัว เหมือนมันมีความลับบางอย่างที่ครอบงำจิตใจของเธอเอาไว้

ทุกที่ที่เธอไป มักจะเกิดเหตุการณ์ไม่คาดคิดเสมอ ไม่ว่าจะเป็นการที่รถยนต์ถอยหลังเองและมีเด็กน้อยคนอื่นนั่งอยู่ในรถคันนั้นโดยที่ไม่มีพ่อแม่อยู่บนรถ, การเกิดเหตุการณ์ไฟไหม้ครั้งรุนแรงจนแทบจะดับไฟไม่ได้ การเกิดเหตุการณ์รถชน, การที่กระจกแตกโดยไม่มีสาเหตุ แน่นอนว่าเด็กน้อยผู้นี้เป็นคนทำมันอย่างแน่นอน แต่เธอทำไปทำไม ? ทำให้หนังระทึกขวัญเรื่องนี้ค่อนข้างน่าติดตามเป็นอย่างมาก

เท่านั้นยังไม่พอ เธอยังทำให้ครอบครัวครอบครัวหนึ่งต้องเสียใจกับเหตุการณ์ต่าง ๆ มากมาย หนังระทึกขวัญ เรื่องนี้พร้อมตอบโจทย์คนที่ชอบดูภาพยนตร์ที่มีความตื่นเต้นได้อย่างไม่มีวันหมด แต่ละฉาก แต่ละตอน คุณจะได้ลุ้นแบบไม่มีง่วง บอกได้เลยว่า ความเป็น Thriller Movie จะทำให้คุณตื่นเต้นจนเหมือนหัวใจจะทะลุออกมานอกร่างกาย เพราะหัวใจของคุณนั้นจะเต้นแรงทุกวินาที เพราะลุ้นระทึกไปกับความโหดเหี้ยมของเด็กน้อยตลอดเวลา ผ่านเนื้อหาเรื่องราวที่ถ่ายทอดได้อย่างเหนือธรรมชาติ เหมือนมีปีศาจอยู่ในตัวเด็กน้อย

นอกจากนี้แล้ว คุณยังสามารถติดตามชมหนังระทึกขวัญเรื่องอื่น ๆ ได้ที่ 88HDmovie อย่างจุใจ สามารถเข้ามารับชมกันได้ตลอด 24 ชั่วโมง ไม่ว่าจะเป็นหนังไทย หนังฝรั่ง ก็มีการคัดสรรค์มาเป็นอย่างดี และเลอกสรรให้ทุกคนรับชมกันอย่างเขย่าขวัญสุด ๆ รับรองว่าดูแล้วต้องกลัว ดูแล้วต้องคิดตาม เพราะว่าเนื้อหาแต่ละเรื่องที่อยู่บนเว็บไซต์ 88HDmovie นั้นน่าติดตามมาก ๆ ท่านจะได้รับความเข้มข้นในการรับชมหนังแนว Thriller แบบเต็มประสบการณ์แน่นอน

ความเข้มข้นของ หนังระทึกขวัญ มักจะชวนให้ผู้รับชมคาดเดาไปต่าง ๆ นา ๆ ว่าจะมีอะไรเกิดขึ้น จะมีการตายหรือไม่ จะมีเหตุการณ์อะไรหรือไม่ ทำให้มีทั้งคนเดาผิดและเดาถูก เพราะว่าหนังประเภท Thriller จะมีความซับซ้อนซ่อนเงื่อน โดยเฉพาะ Orphan ออร์แฟน เด็กนรก ซึ่งเป็นหนังที่ไม่มีใครจับตัวผู้ทำความผิดได้อย่างจริงจัง เมื่อมีการผสมผสานความหลากหลาย จึงทำให้เกิดอรรถรสในการรับชมเข้าไปอีก ทำให้คุณรู้สึกหลากหลาบอารมณ์ในการรับชมภาพยนตร์เรื่องเดียว

Orphan ออร์แฟน เด็กนรก จึงเป็นหนังระทึกขวัญที่มีเสน่ห์เป็นอย่างมาก คนดูแต่ละคนก็ต่างลุ้นว่าตอนต่อไปของเนื้อเรื่องมันจะเป็นอย่างไร ตอนจบจะเป็นอย่างไร ลุ้นระมึกไปกับเหตุการณ์อันตรายต่าง ๆ ได้ตลอดทั้งเรื่อง ลุ้นว่าเหตุการณ์ที่จะเกิดขึ้นนั้นมันเลวร้ายแค่ไหน หากพลาดไปแค่ฉากเดียวก็ทำให้คุณเหมือนดูไม่ต่อเนื่อง เหมือนไม่เข้าใจไปเลย

ทั้งนี้ 88HDmovie ยังมี หนังแนวระทึกขวัญ อีกมากมายให้คุณได้เข้ามารับชมกันตลอดทั้งวันทั้งคืน ไม่ว่าจะเป็น ออร์แฟน, บุปผาราตรี, เกรฟเอ็นเคาน์เตอร์ส 2, คุณครูพันธุ์อำมหิต, มอร์แกน, เดอะนีออนเดม่อน, สุขสันต์วันกลับบ้าน, สเนคแอนด์เอียริ่ง เป็นต้น

X


MoviesHdNew
Line ID : @movieshdnew