Logo

หนังสงคราม

IMDB:
(8.4)
Dunkirk

Dunkirk ดันเคิร์ก

HD
IMDB:
(7.9)
Letters From Iwo Jima

Letters From Iwo Jima จดหมายจากอิโวจิมา ยุทธภูมิสู้แค่ตาย

HD
IMDB:
(7.7)
Star Wars Episode 3 Revenge of the Sith

Star Wars Episode 3 Revenge of the Sith สตาร์ วอร์ส ภาค 3 ซิธชำระแค้น

HD
IMDB:
(5.9)
Sniper Ghost Shooter

Sniper Ghost Shooter สไนเปอร์ เพชฌฆาตไร้เงา

HD
IMDB:
(6.7)
Robin Hood

Robin Hood จอมโจรกู้แผ่นดินเดือด

HD
IMDB:
(8.5)
Gladiator

Gladiator นักรบผู้กล้าผ่าแผ่นดินทรราช

HD
IMDB:
(6.1)
Small Soldiers

Small Soldiers ทหารจิ๋วไฮเทคโตคับโลก

HD
IMDB:
(8.6)
Saving Private Ryan

Saving Private Ryan เซฟวิ่ง ไพรเวท ไรอัน ฝ่าสมรภูมินรก

HD
IMDB:
(8.5)
Braveheart

Braveheart วีรบุรุษหัวใจมหากาฬ

HD
IMDB:
(6.8)
Top Gun

Top Gun ท็อปกัน ฟ้าเหนือฟ้า

HD
IMDB:
(8.4)
Star Wars Episode 6 Return of the Jedi

Star Wars Episode 6 Return of the Jedi สตาร์ วอร์ส ภาค 6 การกลับมาของเจได

HD
123

หนังสงคราม เอเลี่ยน หุ่นยนต์ ปีศาจ ล้างเผ่าพันธ์ ที่นี่

ถ้าคุณชอบดู หนังสงคราม แต่ไม่อยากจะดูหนังคนฟันกัน ยิงกัน มีทหารธรรมดา ข้าศึกฟันดาบ นักรบฟันกันไปมา อยากจะหาดู หนังสงคราม นอกโลก อย่างเช่นเรื่องสงครามจักรกลล้างโลก ก็สามารถเข้ามาดูเข้ามาชมกันได้ที่เว็บไซต์ 88hdmovie ที่มีหนังสงรามมากมาย ทั้งเอเลี่ยนและ SKYLINE, ROBOT OVERLORDS, ALIIEN OUTPOST, ONESHOT หรือจะเวิร์ล อินเวชั่น วันยึดโลก, จอห์น คาร์เตอร์, เอิร์ธฟอลล์, มอนสเตอร์, แบตเทิ่ลชิพ, การ์เดี้ยน อินเดอะแกแล็กซี่ ก็มี, หรือจะเวิร์ล วอร์ ซี, กัปตันอเมริกา, ธอร์ ก็มา อเวนเจอร์ก็มี แต่เรื่องบอกเลยว่ามีแต่หนังดี ๆ ความคมชัดก็เอชดี เสียงก็ชัด สามารถดูจอใหญ่ ๆ ได้แบบไม่แตก แล้วคุณจะสนุกกับการดูหนังแบบที่แตกต่างไปจากเดิมอย่างแน่นอน

คนที่ชอบดูหนังสงคราม แต่ว่าหาดูที่ไหนเว็บไหนไม่มีดีซักอย่าง ลองเปลี่ยนเว็บไซต์แล้วเข้ามาที่ 88hdmovie กันบ้าง คุณจะรู้ว่ามีหนังสงครามหลากหลายอย่าง ยิ่งหนังสู้กันระหว่างเอเลี่ยน, หนังสู้กันระหว่างหุ่นยนต์, หนังสู้กันแบบไม่มีคน ก็ส่งตรงมาบนเว็บไซต์ รับรองว่าโดนใจกันทุกคน เพราะ 88hdmovie ได้คัดสรรค์แต่หนังคุณภาพดี ทั้งหนั่งเก่าหนังใหม่ หนังที่เล่นโดยนักแสดงนำฝีมือดี หน้าตาดี ทั้งดาราหญิง ดาราชาย แต่ละเรื่องโดนใจแน่นอน

ถ้าชอบแบบเอเลี่ยนยึดครองโลก จะทำสงครามยึดโลกมนุษย์ ก็มาสนุก มาดูกันที่ 88hdmovie แบตเทิ่ลแอลเอ, ดิสทริคไนน์, เอดจ์ออฟ ทูมอร์โรวก็มี, แต่จะให้ดีต้องมาดูสตาร์ชิพ, สตาร์เทร็ค, สตาร์วอร์ล สตาร์ดัสท์ก็ยังมี, เอเลี่ยนอาร์มาเก็ดด้อนก็มันส์, แต่ถ้าชอบหนังสงครามพวกจักรกล พวกหุ่นยนต์ แบบไม่ใช่การต่อสู้จากคน ก็มีหลายเรื่องให้ได้ชม ทั้งเอ้าท์ไรส์ สงครามหุ่นยักษ์, แปซิฟิคริม สงครามอสูรเหล็ก หนังฟอร์มยักษ์, โรบ็อท โอเวอร์ ลอร์ด สงครามจักรกลล้างโลก ก็มันส์นัก, แอนดรอยด์ อินซัวร์เร็คชั่น สงครามสมองกลยึดโลก ก็ยกมาให้ดูกันนะ, ทรานส์ฟอร์เมอร์ส ก็มีทุกภาค, เรซิคโล่ มหาสงครามหุ่นยนต์วิบัติโลก ก็ยกมาให้ดูเต็มที่, และยังมีเทอร์มิเนเตอร์ คนเหล็ก, ดิสทริคท์ไนน์ จักรกลเปลี่ยนโลก, โรบ็อทโรโปลิส วันหุ่นสังหารยึดโลก, ไอโรบ็อท พิฆาตแผนจักรกลเขมือบโลก, แชปปี้ จักรกลเปลี่ยนโลก, โรโบค็อป, เอลีเซี่ยม ปฏิบัติการยึดดาวอนาคต ฯลฯ แต่ละเรื่องบอกได้คำเดียวว่ามันส์หยด เข้ามาดูกันสด ๆ ได้ที่เว็บไซต์ 88hdmovie

ถ้าจะพูดถึงหนังสงคราม ไม่ว่าเด็ก หรือว่าจะเป็นผู้ใหญ่ก็ชอบดู ส่วนมากจะเป็นหนังหุ่นยนต์คูล ๆ ไม่ว่าจะเป็นจักรกล ที่ดูเหมือนคน มีจิตใจซื่อตรงยิ่งกว่าคน เป็นหนังที่น่าสนใจ จะดูยังไงก็ไม่มีคำว่าเบื่อ ยิ่งตอนนี้เทคโนโลยีสมัยใหม่นั้นเหลือเชื่อ หนังแต่สงครามหุ่นยนต์แต่ละเรื่องจึงสามารถแก้เบื่อได้เป็นอย่างดี ยิ่งถ้ามาที่ 88hdmovie คุณจะได้ดูหนังฟรี เปลี่ยนชีวิตประจำวันอันแสนน่าจะเบื่อให้สนุกขึ้นสิ มาดูหนังฟรี หนังสงครามดี ๆ เข้ามาดูได้ทุกเมื่อ จะหนังดังในอดีตหรือหนังใหม่ก็มีทุกเรื่อง ไม่ต้องรอหนังออกโรงแล้วค่อยดูบนเว็บไซต์ เพราะว่า ทีเอชมูฟวี่เอชดี มีให้คุณได้ดูตั้งแต่วันแรกที่เข้าโรง ส่งตรงจากโรงมาให้ดู หนังทุกเรื่องที่คุณอยากดู ตั้งแต่ปี 2000 จนถึงปัจจุบัน ชอบเรื่องไหนก้เข้ามาดู

ถ้าคุณชอบ WAR MOVIE ที่มีความยุติธรรม 88hdmovie ก็มีให้ดูเหมือนกัน เนื้อหาส่วนใหญ่ก็มีทั้ง รอบสังหาร, มีการฟื้นคืนชีพกลับมาตามล้างแค้นกัน มีการใช้วิทยาศาสตร์ลึกล้ำ เพื่อปราบศัตรูฝ่ายอธรรม WAR MOVIE ที่นี่มีทั้งในโลกและนอกโลก ต่างดาว ต่างดวง โลกอนาคต ก็มีหมด รับรองว่าที่นี่คือเว็บไซต์ที่มีหนังแนว WAR เยอะที่สุด และที่สำคัญโคตรสนุก จะดูทั้งวันก็สามารถเข้ามาดูได้แบบไม่เสียตังค์ซักบาท 88hdmovie.com เข้าดูหนังได้ทันที ไม่ยาก จะเซิร์ชหาชื่อหนัง หรือจะคลิกตามรูปภาพหน้าปกที่โชว์ก็ได้ แค่นี้ง่าย ๆ ไม่ต้องสมัครสมาชิก ไม่ต้องเสียตังค์ ไม่ต้องทำอะไรก็ดูกันได้ทันที